Trường Chuyên Biệt Tư Thục Ước Mơ

   Dream School Campus 10 được thành lập bởi ThS. Trần Phương Dung từ tháng 7/2006 theo giấy phép số 4894/QĐ-UBND do Uỷ ban Nhân dân quận 10 cấp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 10 và sự phối hợp chuyên môn của khoa Giáo dục đặc biệt trường CĐSPTW TPHCM, khoa phục hồi chức năng, khoa Tâm lý Bệnh viện Nhi Đồng 1 và một số chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước. Dream School Campus 10 ra đời với mục tiêu “ Can thiệp sớm hướng tới hòa nhập cho trẻ khó khăn về phát triển”.

   Đội ngũ Cán bộ quản lý, giáo viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn về Tâm lý đánh giá trẻ; Giáo dục đặc biệt; Âm ngữ trị liệu nhi; Tâm vận động trong công tác giáo dục trẻ có các khó khăn về ngôn ngữ, nhận thức, kỹ năng cá nhân- xã hội, cảm xúc- hành vi, vận động...

   Những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất đối với sự phát triển của trẻ. Nhưng do những tổn thương khởi phát dẫn đến nhiều rối loạn thứ phát, khiến các em gặp nhiều khó khăn trong phát triển: (vận động, nhận thức, ngôn ngữ - giao tiếp, kỹ năng cá nhân-xã hội, cảm xúc, hành vi …..) .Vì vậy các em khó tham gia vào quá trình học tập, sinh hoạt hàng ngày và thích nghi xã hội.

   Tọa tạc tại trung tâm Thành phố, khu dân cư yên tĩnh, gần công viên, thoáng mát. Tại Dream School Campus D10 – Nơi an toàn yêu thương, luôn chú trọng thiết lập mối quan hệ An toàn – Yêu thương giữa Trẻ - Giáo viên – Phụ huynh. Nơi trẻ được nuôi dưỡng và yêu thương như chính vòng tay của gia đình. Trẻ an toàn thể hiện điểm mạnh của bản thân và được các nhà chuyên môn nâng đỡ, phát triển nhiều lĩnh vực để hướng tới hòa nhập cộng đồng.