TÀI NĂNG BARTENDER NHÍ

BÉ TRỔ TÀI NẤU MÓN CHÈ DƯỠNG NHAN 

  Vào dịp 8/3 vừa qua, các bà, cô và mẹ đã nhận phần quà từ các con. Món quà đó chính là một "chén" chè dưỡng nhan, mong quà tuy nhỏ nhắn và mộc mạc nhưng nó chứ đựng tràng đầy sự yêu thương của các con dành cho bà, cô và mẹ đấy.

   Để làm nên món qùa ngọt ngào này, các con đã chung tay với các cô chuẩn bị nguyên liệu, vệ sinh từng nguyên liêu, chai, nắp và đóng chai đưa đến tận tay phụ huynh đó.

Sau đây mời ba mẹ cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con nhé .

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang ngồi, trong nhà và văn bản cho biết 'DREAM SCHOOL E' Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, thực phẩm và trong nhà Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, trong nhà và văn bản cho biết 'DREAM SCHOOL DREAM SCHOOL' Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và trong nhà Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, thực phẩm, trong nhà và văn bản cho biết 'DREAM SCHOOL' Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, thực phẩm, trong nhà và văn bản cho biết 'DREAM SCHOOL Û' Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'DREAM SCHOOL Tro gêu thương ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI'

Tin khác

messengerzaloĐóng góp phụ huynh