QÙA TẶNG Ý NGHĨA DÀNH CHO MẸ

Sự hi sinh của MẸ luôn là sự hi sinh cao cả và thiêng liêng. Vì lẽ đó, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, các cô cùng các con muốn dành một món quà ý nghĩa để dành tặng cho các bà, các mẹ của DREAM.

"CHÈ DƯỠNG NHAN" - một thức uống cực kì tốt cho sức khoẻ  được xem như “tổ yến bình dân” vì chứa nhiều collagen có tác dụng làm đẹp da, giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa khiến gương mặt thêm hồng hào và vóc dáng thêm cân đối. Để các bà , các mẹ luôn mạnh khoẻ, tươi trẻ và luôn đồng hành cùng các con nói chung và DREAM SCHOOL nói riêng.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, hoa và văn bản cho biết 'Trao yêu thương DREAM SCHOOL ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI' Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'DREAM SCHOOL Trao gêu thương ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI Q0 T' Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'DREAM SCHOOL' Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'DREAM SCHOOL Tro gêu thương ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI' Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng, thủy vực, trong nhà và văn bản cho biết 'BEE DREAM SCHOOL' Có thể là hình ảnh về ‎2 người, mọi người đang đứng và ‎văn bản cho biết '‎DREAM SCHOOL Trao gêu thương ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI 方گ‎'‎‎ Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'DREAM SCHOOL THE GIOI' 

Tin khác

messengerzaloĐóng góp phụ huynh