HOẠT ĐỘNG TĂNG CƯỜNG VẬN ĐỘNG

     Giáo dục phát triển vận động là một trong những nhiệm vụ GDPT thể chất góp phần phát triển toàn diện cho trẻ. Dưới góc độ sinh lý học, vận động là sự chuyển động của cơ thể con người, trong đó có sự tham gia của hệ cơ, hệ xương và sự điều khiển của hệ thần kinh. Vận động (dù đơn giãn hay phức tạp) là điều kiện cho sự phát triển cơ thể con người ở nhiều mặt khác nhau.

     Mục tiêu các bài tập: tăng cường bảo vệ sức khỏe, giúp hình thành và rèn luyện các kỹ năng vận động, phát triển các tố chất vận động. Còn đóng góp tích cực vào phát triển giáo dục nhận thức, phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội; có kỹ năng thực hiện các yêu cầu về vệ sinh cá nhân, môi trường và dụng cụ luyện tập, hình thành các phẩm chất nhân cách cần thiết.

     Mời quý phụ huynh xem những khoảnh khắc hào hứng, sôi nổi của các bé nhé.

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'DREAM SCHOOL' Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và trong nhà Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'DREAM SCHOOL - 2' Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, trong nhà và văn bản cho biết 'DREAM SCHOOL' Có thể là hình ảnh về 2 người, trong nhà và văn bản cho biết 'DREAM SCHOOL' 

Tin khác

messengerzaloĐóng góp phụ huynh