"Giáng Sinh Yêu Thương" Chương Trình Thiện Nguyện Ý Nghĩa Của CBGV Ước Mơ và Hội Phụ Huynh

Thành Phố - Đêm Giáng sinh của những người vô gia cư, người lao động nghèo thêm ấm áp khi có những tấm lòng nhân ái sẵn sàng chia sẻ khó khăn.

Phó chủ Tịch Công Đoàn trường Ước Mơ gửi những quà tận tay các cụ già neo đơn

Với sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn bộ CBGVNV và của quý phụ huynh nhà trường, BTC đã nhận được rất nhiều sự quyên góp và được chuyển thành quà tặng với hơn 50 phần quà bao gồm bánh kẹo, sữa và bao lì xì Noel trị giá 100.000 đồng tiền mặt.

Tập thể CBGVNV và quý Phụ Huynh Tại Trường Chuyên Biệt Ước Mơ

Từ 15h00 ngày 20 tháng 12 năm 2019, tập thể cán bộ giáo viên  đã có mặt tại văn phòng nhà trường để chuẩn bị cho chương trình. Công tác chuẩn bị được diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, khẩn trương. Các món quà Giáng sinh ý nghĩa được gói lại rất cẩn thận, đẹp mắt và đính kèm là những bao lì xì  yêu thương từ các thành viên Ban Tổ chức.

Các thành viên Ban tổ chức rất hào hứng tham gia chuẩn bị quà smiley

...Hối hả dành những lời chúc yêu thương đến mọi người!

Đến 19h cùng ngày, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, mọi người đều đã sẳn sàng để chuẩn bị trao yêu thương đến các cụ già và trẻ em lang thang trong một không khí hào hứng.

Tập thể CBGV hào hứng chuẩn bị khởi hành bắt đầu chương trình Giáng Sinh yêu thương!

Chị  Sương cùng con trai tranh thủ chụp bức ảnh kĩ niệm lần đầu tham gia hoạt động thiện nguyện

Tiếp theo chương trình là phần khởi hành , chúng tôi chia ra thành nhiều nhóm rải rác khắp các dịa bàn quận trên Thành Phố Hồ Chí Minh để mang những phần quà ý nghĩa đến tận tay những em nhỏ và các cụ.

Cô Hiệu Trưởng Bùi Đỗ Kiều Giang cùng cậu học trò trao món quà cho cụ già neo đơn đầu tiên

Niềm vui của của Bác trai cùng hai cháu Long và Gấu thể hiện trên gương mặt

Bé trai vui mừng khi được tặng quà Noel

Nụ cười rạng ngời trên gương mặt 2 ba con nhà Gấu - Gia đình giáo viên Ước Mơ

Cô Diễm tổ Âm Ngữ trao quà và gửi lời chúc đến những người vô gia cư

Cô Thắm phụ trách quận 8 Trao quà Giáng Sinh

Cô Duyên trao quà Giáng Sinh đến các cụ già neo đơn tại quận 6

Cô Yến Giáo viên Ước Mơ trao quà đến 1 cụ già nhặt ve chai tại quận Tân Phú

Cô Trinh - Giáo viên chủ nhiệm lớp Thỏ Ngọc trao quà Giáng Sinh tại bệnh viện nhân dân 115

Cô Tường Vân niềm nở khi trao quà cho cụ già tại quận Bình Tân

Cô Quỳnh Trâm - Giáo viên chủ nhiệm lớp Thỏ Trắng trao quà tại quận 5

Đến 22h30, Chương trình đã hoàn thành toàn bộ nội dung, các thành viên thực hiện chương trình đã trao tất cả các phần quà để trở về gia đình, tiếp tục những công việc và nhịp sống thường ngày.

Chương trình “Giáng Sinh yêu thương ” đã kết thúc, nhưng những thành viên tham gia chương trình không thể nào quên được những hình ảnh cảm động, nhớ mãi những phút giây vui vẻ, hồn nhiên, phấn khởi của các em nhỏ và các cụ già neo đơn khi được nhận các món quà từ chương trình.Ở nơi ấy, có thể có những ước mơ không bao giờ trở thành hiện thực, nhưng điều quan trọng hơn là nơi ấy đã thắp lên những ước mơ, những niềm tin được sống trong yêu thương và sự chia sẻ của cộng đồng. Mỗi người chúng ta hãy chung tay góp sức yêu thương nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn cho những người không gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, bởi hạnh phúc trong đời đôi khi được bắt nguồn từ sự sẻ chia của cộng đồng xã hội. Xin chân thành cám ơn tập thể cán bộ giáo viên Trường Chuyên Biệt Ước Mơ  và quý phụ huynh quyên góp và ủng hộ chương trình "Giáng Sinh yêu thương 2019". Chúng tôi tin rằng: Nếu chúng ta gieo hạt giống của hy vọng, những điều kỳ diệu sẽ đến !

heart Một số hình ảnh của chương trìnhsmiley

Cô Nguyên phát quà cho cụ già tại quận 10

Cô Vy gửi lời chúc Giáng Sinh và trao quà cho cụ già neo đơn tại quận Tân Bình

heart KÍNH CHÚC MỌI NGƯỜI CÓ MỘT MÙA GIÁNG SINH ẤM ÁP - YÊU THƯƠNG VÀ AN LÀNH ! heart